Báo tiền phong, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, chi nhánh Lạng Sơn trao quà tết cho người nghèo

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý mão năm 2023.  Ngày 09/01/2023, Báo Tiền phong, Ngân hàng SHB Chi nhánh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Lộc Bình tổ chức chương trình “Tết chia sẻ, xuân sum vầy” tại xã Hữu Khánh. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các gia đình hộ nghèo xã Hữu Khánh nhận quà từ Chương trình

​          Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 30 suất quà, trị giá mỗi suất là 500 nghìn đồng cho 30 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã Hữu Khánh và xã Mẫu Sơn. Việc tổ chức chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với những phần quà được trao tặng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên lớn về tinh thần to lớn cho người nghèo, đối tượng chính sách, người có công, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, góp phần cùng với huyện để thực hiện công tác chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó, tạo sự  khích lệ, động viên, cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình