Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều 21/5/2024, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự  có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Văn Phòng Huyện ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức xã Hữu Khánh.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa

Tại hội nghị, đồng chí Lý Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 3736-QĐ/HU, ngày 21/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc phân công, điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy phân công, điều động đồng chí Ma văn Điệp, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện than gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hữu Khánh, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 22/5/2024.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Bình, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Ma Văn Điệp, Tân Bí thư Đảng ủy xã Hữu Khánh, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị trên cương vị Bí thư Đảng ủy xã Hữu Khánh, đồng chí Ma Văn Điệp cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ xã Hữu Khánh và hệ thống chính trị từ xã đến thôn phát huy những kết quả đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết  đại hội đảng bộ xã Hữu Khánh đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đặc biệt là trong năm 2024 và năm 2025, hoàn thành sớm công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn xã, giữ vững an ninh chính trị; sớm có lộ trình xây dựng xã Hữu Khánh thành xã nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ xã tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Ma Văn Điệp hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Ma Văn Điệp, Tân Bí thư Đảng ủy xã Hữu Khánh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ma Văn Điệp, Tân Bí thư Đảng ủy xã Hữu Khánh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí Lãnh đạo huyện và hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, chủ động sâu sát với cơ sở, lắng nghe tiếng nói của nhân dân để đổi mới và hoàn thiện phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện