Skip to main content

Đoàn TN xã Hữu Khánh Khởi động Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2024

Đoàn TN xã Hữu Khánh khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024 sôi nổi
Nhằm góp phần xây dựng mùa hè thanh niên sôi nổi, bổ ích, thiết thực, ngày 22/5/2024, Đoàn TN xã Hữu Khánh đã tổ chức Lễ Khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tại buổi Lễ Khởi động, các hoạt động đã được diễn ra:

- Quét dọn nhà văn hóa Thôn Bản Khiếng, xã Hữu Khánh: Đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia quét dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế, sắp xếp gọn gàng các vật dụng trong nhà văn hóa, góp phần tạo môi trường sạch đẹp, khang trang để phục vụ các hoạt động sinh hoạt cộng đồng.
- Sơn lại sân bóng chuyền cho thôn: Với sự chung tay góp sức của các bạn đoàn viên, sân bóng chuyền thôn Bản Khiếng đã được khoác lên mình diện mạo mới, tạo điều kiện cho bà con nhân dân trong thôn có nơi vui chơi, rèn luyện thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.
- Tặng quà cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn: Đoàn TN xã Hữu Khánh đã trao tặng 30 con gà và 4 bao cám cho 2 gia đình Đoàn viên Nguyễn Hương Lan và đoàn viên Hà Thị Liên tại thôn Bản Rỵ, trị giá 1.250.000 đồng. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đoàn TN xã đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tặng quà gia đình đoàn viên Hà Thị Liên
Tặng quà gia đình đoàn viên Hà Thị Liên
Tặng quà gia đình đoàn viên Nguyễn Hương Lan
Tặng quà gia đình đoàn viên Nguyễn Hương Lan

Dọn vệ sinh nhà văn hóa Thôn Bản KhiếngDọn vệ sinh nhà văn hóa Thôn Bản Khiếng

About