Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã Hữu Khánh: Tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã Hữu Khánh:

Tổ chức giao lưu văn nghệ  kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ  và  kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 7/3/2023, Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã Hữu Khánh tổ chức giao lưu văn nghệ  kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2023 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023. Về phía huyện có đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Hà Thanh Tuấn, Phó Bí thư Huyện Đoàn; về phía xã có đồng chí Nông Văn Cao, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hữu Khánh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể, Công an, Trường học, trạm y tế xã; đại diện Bí thư, Trưởng thôn, các Chi hội Trưởng Phụ nữ, Bí thư Đoàn các thôn trên địa bàn xã.

z4162559883390_1e0a02a292395de61ef42f811836a2ff_0.jpg

Chi hội phụ nữ xã Hữu Khánh  tham gia biểu diễn hát Đàn tính

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm có 6 Chi hội Phụ nữ và chi Đoàn thanh niên trên địa bàn xã. Tham gia  chương trình có 16 tiết mục văn nghệ gồm: Hát tốp ca, song ca, đơn ca, ngâm thơ, hát đàn tính, múa, nhảy dân vũ. Các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc,  ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hữu Khánh. Các tiết mục văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi thu hút được đông đảo hội viên, đoàn viên,  nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.

Thông qua buổi giao lưu, nhằm giúp các Hội viên, Đoàn viên phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng văn nghệ, đặc biệt mang đến cho các đoàn viên thanh niên, chị em hội viên Phụ nữ một môi trường lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hăng say lao động sản xuất, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình