Skip to main content

UBND xã Hữu Khánh tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2024

Sáng ngày 06/06/2024, UBND xã Hữu Khánh đã tổ chức Lễ mừng thọ cho 43 cụ Người cao tuổi (NCT) trên địa bàn xã. Tham dự buổi lễ đại diện lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ngành đoàn thể xã cùng đông đảo con cháu của các cụ được mừng thọ đợt này.

 

Quang cảnh Lễ mừng thọ

          Tại buổi lễ, đồng chí Ma Văn Điệp Bí thư đảng uỷ xã ghi nhận và chỉ đạo Hội NCT xã trong thời gian tới cần tập trung phát huy nhiều hơn nữa trong công tác khám sức khỏe NCT. Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”, trong những năm qua, Hội NCT xã đã không ngừng cũng cố về mặt tổ chức, phát triển hội viên, xây dựng các chi hội vững mạnh theo hướng có trọng tâm, trọng điểm. Các hoạt động chăm sóc về vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các cụ được duy trì và quan tâm thực hiện. Trong đợt mừng thọ này, toàn xã có 43 cụ được mừng thọ. Trong đó 17 cụ 70 tuổi, 14 cụ 75 tuổi, 7 cụ 80 tuổi, 05 cụ 85 tuổi.

          Tiếp đó, lãnh đạo xã đã tiến hành trao tặng tiền và giấy mừng thọ cho các cụ ông và cụ bà.

         

 

Lãnh đạo xã  trao giấy mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà

          Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tin tưởng và biết ơn Đảng, Nhà nước cũng như các cấp Hội đã tạo điều kiện cho NCT, thể hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

 

About