Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Hội Nghị Sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Sáng ngày 13/7/2022 Đảng ủy xã Hữu Khánh tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự hội nghị có toàn thể cán bộ công chức cấp xã và các đồng chí bí thư chi bộ trưởng thôn của 6 thôn và các đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022 Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã lãnh đạo, chỉ đạo giao cho UBND và các tổ chức đoàn thể chính trị triển khai thực hiện quyết liệt Nghị Quyết về các mục tiêu, chỉ tiêu, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Kinh tế của xã được duy trì phát triển khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, kinh tế đồi rừng phát triển mạnh; thu ngân sách xã đạt chỉ tiêu giao, chất lượng giáo dục được duy trì và nâng cao; công tác giảm nghèo được triển khai thực hiện tốt, an sinh xã hội được đảm bảo, công tác chăm sóc khỏe nhân dân được trú trọng, công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phòng chống các dịch bệnh được tăng cường.