KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TẠI THÔN BẢN KHIẾNG, XÃ HỮU KHÁNH

Tiếp nối các hoạt động trong tháng Thanh niên và chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029, ngày 20/3/2024, Đoàn Thanh niên xã Hữu Khánh đã tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên "Sân bóng chuyền" tại thôn Bản Khiếng, xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình.

BCH Đoàn xã Hữu Khánh trao biển công trình cho đồng chí trưởng thôn

Công trình được xây dựng với tổng kinh phí 3.000.000 đồng. Đây là công trình ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên, thanh niên và nhân dân thôn Bản Khiếng rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Lễ khánh thành diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

BCH Đoàn xã Hữu Khánh trao biển công trình cho đồng chí trưởng thôn

Lễ khánh thành công trình thanh niên "Sân bóng chuyền" tại thôn Bản Khiếng là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào thanh niên, xây dựng quê hương Hữu Khánh ngày càng giàu đẹp, văn minh.