LỘC BÌNH TẶNG QUÀ CHÍNH PHỦ HUYỆN NINH MINH NHÂN DỊP 74 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA NHÂN DÂN TRUNG HOA

Nhân dịp 74 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, ngày 28/9/2023, tại Cửa khẩu Chi Ma, đoàn công tác của UBND huyện Lộc Bình do đồng chí Hoàng Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã gặp mặt đoàn công tác của Chính phủ nhân dân huyện Ninh Minh, Quảng Tây, Trung Quốc để chúc mừng và tặng quà.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo hai huyện đã vui mừng trước xu thế phát triển tích cực của quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cùng với đó, Huyện Lộc Bình luôn coi trọng việc tăng cường quan hệ láng giềng hữu nghị, đồng thời luôn mong muốn tăng cường giao lưu hợp tác ổn định lâu dài với huyện Ninh Minh, cùng xây dựng đường biên giới giữa hai nước Việt - Trung trở thành đường biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định và lâu dài.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Lộc Bình đã tặng quà chúc mừng Chính phủ nhân dân huyện Ninh Minh, Quảng Tây, Trung Quốc, chúc quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa huyện Lộc Bình và huyện Ninh Minh ngày càng phát triển tốt đẹp.

Lâm Anh - Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình