Tổ chức Ngày gia đình Việt Nam năm 2020

Ngày 28/6/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với công chức văn hóa – Xã hội tổ chức Ngày gia đình Việt Nam năm 2020 tại nhà văn hóa thôn Bản Rỵ. Tham dự có đại biểu là Chi hội trưởng các thôn và có 86 thành viên Hội Liên hiệp Phụ nữ đến từ thôn Bản Rỵ.

Hiện nay, trên địa bàn xã Hữu Khánh có 06 chi hội Hội Liên hiệp Phụ nữ hoạt động tích cực và hiệu quả. Những năm gần đây, công tác gia đình đã được cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành, đoàn thể của xã quan tâm, chú trọng.

Toàn cảnh hội trường tổ chức ngày gia đình Việt Nam

Hội nghị đã lồng ghép tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống đuối nước ở trẻ em, hướng dẫn xây dựng khu dân cư kiểu mẫu và nông thôn mới nâng cao, phòng chống bạo lực gia đình.

Qua buổi tuyên truyền đã trang bị cho các chị em của Hội Liên hiệp Phụ nữ  xã những kiến thức về xây dựng khu dân cư kiểu mẫu và nông thôn mới nâng cao, cách phòng chống đuối nước cho trẻ em, sử dụng thực phẩm an toàn, hợp vệ sinh./.

Tin: Lại Sung, Ảnh: Lý Lâm