Skip to main content

Đoàn Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ xã Hữu Khánh

Đoàn Lãnh đạo tỉnh dâng hương

 tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ xã Hữu Khánh

Ngày 27/01/2023 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão) trong không khí đón Chào năm mới và Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Đoàn lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ xã Hữu Khánh. Dự lễ dâng hương có các đồng chí: đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở , ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, lực lượng vũ trang của huyện; lãnh đạo xã Hữu Khánh.

Trong suốt chặng đường lịch sử vẻ vang, trải qua các cuộc kháng chiến đầy gian lao thử thách, cùng với đồng bào và chiến sĩ cả nước, những người con ưu tú của xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình và nhiều chiến sỹ của sư Đoàn 327 đã anh dũng chiến đấu, hi sinh, đem lại bình yên, hạnh phúc cho mỗi gia đình và quê hương đất nước. Trân trọng và ghi nhớ sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh, các gia đình chính sách. Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp đã luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần các gia đình người có công với cách mạng với nhiều hoạt động cụ thể và nhân ái. Đối với huyện Lộc Bình, trong những năm qua, các chính sách đảm bảo an sinh xã hội được triển khai đồng bộ và có hiệu quả; các lĩnh vực kinh tế, xã hội có sự phát triển ổn định; quốc phòng và an ninh được giữ vững; góp phần phát huy truyền thống cách mạng và xứng đáng với sự hi sinh lớn lao của các liệt sĩ.   

Các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, biết ơn vô hạn, trước công lao to lớn của các liệt sĩ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và độc lập tự do của dân tộc.

 

Lý Lê

Trung tâm  VH,TT và TT huyện

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương

 

Toàn cảnh dâng hương ( ảnh : Ngọc Anh)

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dâng hương (ảnh: Ngọc Anh)

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương (ảnh: Ngọc Anh)

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm quan bia tưởng niệm

 

 

About