Giao lưu văn nghệ tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma túy và xây dựng nông thôn mới năm 2022 tại xã Hữu Khánh

Giao lưu văn nghệ tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma túy

và xây dựng nông thôn mới năm 2022 tại xã Hữu Khánh

Tối ngày 18/05/2022, tại Nhà văn hóa xã Hữu Khánh,  Ban An toàn giao thông huyện, Huyện đoàn, Công an huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, Công ty TNHH Lộc Bình Motor phối hợp với UBND xã Hữu Khánh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma túy và xây dựng nông thôn mới năm 2022 tại xã Hữu Khánh. Dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, Công an huyện, Công ty TNHH Lộc Bình Motor; cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh Trường THCS và Tiểu học Hữu Khánh và đông đảo người dân xã Hữu Khánh đến xem và cổ vũ.

Buổi tuyên truyền đã diễn ra  với các tiết mục đặc sắc như: hát tốp ca, song ca, đơn ca, nhảy hiện đại... với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ, thông điệp giữ gìn an toàn khi tham gia giao thông... Tiếp đó, đại diện Công an huyện, Công ty TNHH Lộc Bình Motor đã tuyên truyền cho người dân cách đấu tranh, phòng ngừa đối với tội phạm ma túy; tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho người và các phương tiện khi tham gia giao thông; hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn, kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông, tổ chức giao lưu với khán giả tìm hiểu về kiến thức Luật an toàn giao thông.... Nhân dịp này, Công ty TNHH Lộc Bình Motor đã tặng 03 suất học bổng cho 03 em học sinh tiểu học nghèo vượt khó của xã Hữu Khánh, trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng.

Buổi giao lưu văn nghệ, tuyên truyền nhằm giúp người dân, học sinh có thêm hiểu biết và thực hiện tốt việc chấp hành Luật an toàn giao thông, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống ma túyđộng viên, khích lệ người dân tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội tại địa bàn.

Quang Định – TT VH,TT và TT