Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng cuối năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm

Ngày 25 tháng 6 năm 2021  đảng ủy xã Hữu Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 202.

Hình ảnh: Hội nghị sơ kết công tác đảng

Tham dự hội nghị có lãnh đạo đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban MTTQ xã và 40 đảng viên đại diện cho các chi bộ trên địa bàn xã.

Hội nghị đã nêu lên kết quả đạt được từ các mặt công tác chủ yếu như: lĩnh vực kinh tế;lĩnh vực văn hóa – xã hội;công tác cải cách hành chính, tư pháp, giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo; quốc phòng an ninh; công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị.

Kết thúc hội nghị Ban chấp hành đảng bộ đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2021. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trong tâm đã đăng ký và được huyện ủy phê duyệt.