Họp thống nhất chỉ đạo, hướng dẫn các nội dung xây dựng khu dân cư kiểu mẫu

Ngày 07/10/2020 đoàn lãnh đạo huyện. Đồng chí Hoàng Văn Chiều chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã họp bàn với lãnh đạo UBND xã Hữu Khánh và các Bí thư chi bộ, Trưởng thôn thuộc xã Hữu Khánh.

Đ/c Hoàng Văn Chiều CT UBND huyện phát biểu trong cuộc họp

Trong cuộc họp đồng chí chủ tịch huyện đã chỉ đạo thực hiện khu dân cư kiểu mẫu tại thôn Khòn Thống xã Hữu Khánh. Tiếp thu những ý kiến và giải đáp những vướng mắc trong thực hiện của UBND xã.

Kết luận cuộc họp đồng chí chủ tịch huyện giao cho UBND xã tổ chức họp dân toàn thôn để kiển khai, vận động nhân dân để thực hiện. Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để thực hiện xong trong trung tuần tháng 11.

Tin&ảnh: Lại Sung