Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Hữu Khánh khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2021

HĐND xã Hữu Khánh Tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tổng Biên Tập - 29 June 2021

Ngày 29/6/2021, HĐND xã Hữu Khánh tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Hình ảnh đại biểu hội đồng khóa mới nhận giấy chứng nhận

HĐND xã Hữu Khánh tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự có đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Vy Văn Thái, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện.

IMG_1517.jpg

Đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu tại kỳ họp xã Hữu Khánh

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ghi nhận công tác lãnh chỉ đạo, sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị xã Hữu Khánh trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn. Đồng chí đề nghị các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ bầu các chức danh của HĐND, các Ban HĐNĐ và bầu các chức danh UBND, Ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 đúng quy định; đối với hoạt động của UBND cần triển khai các biện pháp tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, khai thác tiềm năng, lợi thế để phát triển nhanh, bền vững tại địa phương.

Tin và ảnh: Lý Lâm