Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà Tết gia đình người có công và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Lộc Bình

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà Tết gia đình người có công

và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Lộc Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023. Ngày 10/01/2022, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết 02 gia đình người có công; Đại đội 17 Công binh, Sư đoàn 3 (Quân khu 1) thi công công trình Quốc phòng ĐH1 tại xã Hữu Khánh; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Trạm biên phòng Chi Ma tại huyện Lộc Bình. Tham gia với đoàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh tặng quà ông Vy Văn Hành, Bệnh binh 61%

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình ông Vy Văn Hành, Bệnh binh 61% và gia đình bà Nông Thị Hen, Vợ Liệt sĩ Hoàng Văn Cắm đều trú tại Thôn Khòn Thống, xã Hữu Khánh. Tại mỗi gia đình, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trưởng Ban Nội chính tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe của các thương binh, bệnh binh, người có công và gia cảnh của các gia đình và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương. Tại mỗi gia đình, đoàn công tác của tỉnh và của huyện đều có những phần quà và mong mỗi gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc trong ấm no, hạnh phúc.

Tiếp đó, đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà Đại đội 17 Công binh, Sư đoàn 3 (Quân khu 1) thi công công trình Quốc phòng ĐH1 tại xã Hữu Khánh; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Trạm biên phòng Chi Ma. Tại các điểm đến thăm, đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo nhanh về công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2022, công tác chuẩn bị đón tết; kế hoạch trực tết cũng như các phương án đảm bảo phòng, chống dịch trên tuyến biên giới trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Tại các điểm đến, đồng chí Trưởng Ban Nội chính tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và các lực lượng trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới và phòng, chống dịch COVID-19; Công tác trực sẵn sàng chiến đấu, trực tết và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ đã được thực hiện kịp thời, chu đáo. Đồng chí cũng lưu ý cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng và các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới tiếp tục tăng cường làm tốt công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh, biên giới; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp đỡ Nhân dân trên địa bàn đơn vị quản lý trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt, đồng chí  mong muốn các cán bộ, chiến sĩ quan tâm, chia sẻ, động viên, cùng đón tết với bà con Nhân dân, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện hỗ trợ, chăm lo tết cho bà con với phương châm “không để người nào thiếu đói, không có tết”.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma và Trạm biên phòng Chi Ma

Nhân dịp này, đoàn công tác của tỉnh, huyện đã tặng quà các điểm đến thăm và chúc cán bộ, chiến sĩ tổ chức chương trình Tết cổ truyền cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang vui tươi, lành mạnh, an toàn, vui xuân mới không quên nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình