Thôn Bản Hoi tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân

Ngầy hội đại đoàn kết toàn dân thôn Bản Hoi

Ngày 06/11/2022 thôn Bản Hoi tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tại nhà văn hóa thôn Bản Hoi

Thôn Bản Hoi có 74 hộ và  305 nhân khẩu, với 3 dân tộc anh em cùng sinh sống, nghề nghiệp chủ yếu là phát triển kinh tế nông, lâm nghiệp. Trong năm kinh tế của thôn ổn định và phát triển, văn hóa xã hội tiếp tục được cải thiện; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng cao; Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; khối đại đoàn kết các dân tộc được củng cố và tăng cường, nhân dân các dân tộc trên địa bàn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền. Tình hình dư luận và tâm trạng xã hội của xã luôn ổn định, không có các vụ việc bức xúc nổi cộm xảy ra trên địa bàn.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc.

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ của chi hội phụ nữ

Tại hội nghị nhân dân đã được nghe báo cáo Kết quả Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2022,  phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Ký giao ướng thi đua của đại diện các hộ dân trong thôn về thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Ngày hội diễn ra có sự tham dự của lãnh đạo UBND và đại diện các ban ngành UBND xã. Đồng chí Bí thư, chủ tịch UBND xã phát biểu và trao giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu tại ngày hội thôn Bản Hoi.

Hình ảnh: Lãnh đạo UBND xã tặng giấy khen cho các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu

Tin và ảnh: Lý Lâm