Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2021

Ngày 30/11/2021, UBND huyện Lộc Bình tổ chức hội nghị tổng kết Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2021. Dự về phía tỉnh có ông Dương Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện; lãnh đạo UBND, công chức Văn hóa - Xã hội của các xã, thị trấn; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Sau khi tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao cấp xã, thị trấn. Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện đã giao cho các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn lựa chọn vận động viên tham gia các hoạt động Đại hội TDTT huyện. Theo đó, Đại hội TDTT huyện đã tổ chức thi đấu 11 thể thao gồm: Bóng đá, bóng chuyền hơi, kéo co, bóng bàn, cầu lông, việt dã, bắn nỏ, điền kinh, đẩy gậy, cờ vua, cờ tướng thu hút gần 1.300 lượt vận động viên của 34 cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn, các cơ quan Trung ương, các lực lượng vũ trang tham gia. Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã thi đấu hết mình, đoàn kết đúng điều lệ đảm bảo an ninh, an toàn, hiệu quả và cống hiến cho các đoàn vận động viên và người hâm mộ những trận tranh tài hấp dẫn. Đại hội TDTT huyện Lộc Bình lần thứ IX năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần, trách nhiệm cao Ban tổ chức và các thành viên đã nỗ lực khắc phục khó khăn về thời tiết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên thành công chung của Đại hội lần này. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các đoàn vận động viên tham gia có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu. Qua đó, Ban tổ chức đã trao trên 300 huy chương các loại, gần 100 triệu đồng tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, ông Dương Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Lộc Bình lần thứ IX năm 2021 ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong Đại hội lần này. Đồng thời nhấn mạnh đây sẽ là tiền đề để tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, trong đó tập trung vào cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tiếp tục tăng cường quản lý Nhà nước về TDTT phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; làm tốt công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ quản lý cho đội ngũ cán bộ làm công tác TDTT, đặc biệt là tuyến cơ sở; là dịp để các vận động viên tiếp tục cố gắng, cống hiến cho sụ nghiệp thể dục thể thao của huyện nhà trong những giải đấu sắp tới do các cấp, các ngành tổ chức, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển.

z2983767360173_2c1555d09401e83895c11e39dda53f15.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trao cờ cho các đoàn vận động viên đạt Nhất, Nhì, Ba toàn toàn

Dịp này Chủ tịch UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 16 tập thể và 28 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Đại hội TDTT các cấp huyện Lộc Bình lần thứ IX năm 2021. Tặng cờ nhất toàn đoàn cho đoàn vận động viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Nhì toàn đoàn cho đoàn vận động viên Trường THPT Lộc Bình và giải Ba toàn đoàn cho đoàn vận động viên UBND thị trấn Lộc Bình./.

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử huyện Lộc Bình